Điện thoại: 0981.073.588

Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất

Quan hệ tình dục bằng miệng là tư thế quan hệ tiếp xúc tình dục giữa miệng và bộ phận sinh dục hoặc hậu môn. Nếu quan hệ tình dục qua đường miệng (do vợ chồng thực hiện) đòi hỏi chất lỏng hay được gọi là tinh trùng có thể xâm nhập vào miệng khiến phải nuốt (có nhiều khả năng xảy ra) thì bị cấm và không thể chấp nhận được. Tuy nhiên có khả năng những chất lỏng đó được đưa vào miệng có thể kiểm soát được nên bạn có thể kiềm chế sự lên đỉnh đó.

Quan hệ tình dục bằng miệng là tư thế rất khác với các loại khác trong quan hệ tình dục. Trong khi quan hệ tình dục bằng miệng thì tư thế 69 là vị trí không thể có thai, do đó những loại quan hệ tình dục như vậy được coi là an toàn hơn.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng quan hệ tình dục bằng miệng có thể trở thành một giải pháp lý tưởng để làm cho cuộc sống tình dục của bạn trở nên đa dạng hơn, đặc biệt là với sự giúp đỡ của người đó, bạn có thể biết thêm về người bạn đời của mình. tính năng, tìm hiểu thêm về cảm xúc và mong muốn của nhau.

Cột mốc đặc biệt của sự thân mật như vậy được dựa trên sự tự tin, nếu cả hai đối tác tin tưởng lẫn nhau, họ có thể khá thiếu tự tin khi ở bên nhau. Xem xét tất cả những điều này, tại trang này, chúng tôi đề nghị bạn thử một loạt các vị trí quan hệ tình dục bằng miệng khác nhau.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng đối với nam qua tư thế thổi kèn

Tư thế này mang lại cho anh ta một cảm giác tuyệt vời, đầy sức sống của cơ thể nóng bỏng của bạn. Nằm ngửa trên giường với cái đầu treo trên mép. Có anh ta đứng đằng sau bạn và nghiêng về phía trước để bạn có thể lấy dương vật của mình trong tay và miệng của bạn, lộn ngược. Anh ấy cũng ở vị trí đắc địa để ngón tay của bạn núm vú hoặc âm vật trong khi bạn đi xuống.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng đối với nam qua tư thế vét máng

Phụ nữ có thể có một bên của âm hộ của họ nhạy cảm hơn so với người kia, vì vậy chọn chân bạn sẽ nắm giữ một cách khôn ngoan, để cho người kia dangle trên các cạnh của giường. Anh ta có thể liếm lên và xuống phía bên ngoài của âm hộ của bạn cho đến khi bạn tình phải hét lên.

Hãy thử vị trí này nếu bạn gặp khó khăn trong việc tiếp tục suy nghĩ. Nằm ngửa trên mép giường và nắm lấy đùi, giữ chân bạn trong hình chữ V. Người nữ nên linh hoạt uốn âm đạo nhẹ dàng từ từ cong chúng ở đầu gối. Yêu cầu anh ta đi xuống bạn, sử dụng đôi bàn tay của mình để xoa bóp nhẹ bên trong đùi bạn, mang nhiều máu hơn. Các ngón tay của bạn massage đầu vú nàng cũng giúp giữ cho thời điểm này để cực khoái của bạn là được gọi là scream-inducing.

Nhiều phụ nữ căng thẳng trong quan hệ tình dục bằng miệng như họ đang chuẩn bị tham gia một kỳ thi viết. Sự căng thẳng của âm đạo có mùi nếu quá nghiêm trọng đến nỗi bạn gần như không được phép thư giãn, điều này khiến cho việc cực khoái trở nên cực kỳ khó khăn.

Trên là bài viết tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng chi tiết hãy theo dõi website phongthe18.com để nắm thêm nhiều tư thế quan hệ cực kì nóng dễ lên đỉnh nhé, ngoài ra các bạn có thể sử dụng thêm nước hoa kích thích khi quan hệ để tăng lửa và ham nóng nàng với sự kích thích không thể cưỡng lại với mùi hương lôi cuốn nàng tăng cường ham muốn tình dục mạnh mẽ !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bản quyền thuộc về Phongthe18.com
 

Hotline: 0981.073.588

Facebook

Hỗ trợ trực tuyến