Điện thoại: 0981.073.588

Top 3 loại thuốc cường dương bổ thận bằng thảo dược tốt nhất hiện nay

Ngoài các sản phẩm thuốc cường dương được bào chế sẵn theo tây học thì thảo dược vẫn được lựa chọn nhiều bởi tính an toàn và mang lại hiệu quả cao cho nam giới. Bạn có thể tham khảo 3 loại thuốc cường dương bổ thận bằng thảo dược tốt nhất hiện nay để ứng dụng khi có nhu cầu.

 

Nước hoa kich dục nam nữ tốt nhất
Nước hoa kich dục nam nữ tốt nhất

 

Bài thuốc cường dương từ củ ba kích tím

 

Ba kích là vị thuốc có có công dụng tăng cường sinh lý nam rất hiệu quả. Bên cạnh đó nó còn giúp cải thiện khả năng cương cứng của cậu nhỏ, giúp cậu nhỏ hoạt động lau và hiệu quả hơn. Trong củ ba kích tím vốn dĩ chứa nhiều hoạt chất hóa học như anthraglucosid, iridoid glucoside cùng nhiều loại khoáng chất là K, Na, Mg, Fe, Cu, Zn và vitamin C rất tốt cho sinh lý và khả năng chinh chiến trong đời sống tình dục của nam giới.

 

>> Xem thêm: nuoc hoa kich duc nam

 

Bài thuốc cường dương từ đậu mèo rừng

 

Tương tự như cây ba kích tím, đậu mèo rừng được xem như một vị thuốc kích dục, tăng khả năng cường dương tự nhiên có tác dụng tương tự như các sản phẩm thuốc cường dương khác. Loại thảo dược giúp cơ thể nam giới sản sinh Testosterone, giảm stress và cân bằng lượng protein trong cơ thể.

 

Chi phí mua nước hoa kich dục nam nữ
Chi phí mua nước hoa kich dục nam nữ

 

Bài thuốc cường dương từ sâm cau

 

Sâm cau chứa nhiều Curculigin A- một hoạt chất có tác dụng tương tự như nội tiết tố của nam giới. Bạn có thể tận dụng đặc tính quý giá này để biến sâm cau thành bài thuốc giúp làm tăng khả năng cường dương tại nhà an toàn mà không sợ tốn kém chi phí.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm thuốc cường dương, thuốc kích dục tại phongthe18.com để có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm hỗ trợ chức năng sinh lý cho cả nam giới lẫn nữ giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bản quyền thuộc về Phongthe18.com
 

Hotline: 0981.073.588

Facebook

Hỗ trợ trực tuyến